Pampers for adults ! Selling !

For sale ! 100php Reason : Late na pong nadala sa hospital yung mga gamit ko kaya konte lang po nagamit ko. Nabili ko po siya sa Mercury. Pieces : 6 pcs po siya then plus 2 yung natira ko din po sa nabili saken sa labas ng hospital. Size : Medium MOP : Gcash Place : Valenzuela City !Soon selling nman po ng barubaruan ni baby ko 😊. Comment lang po sa mga may want na mommies na manganganak na. #fulltimemom

Pampers for adults ! Selling !
1 Reply

hello po mommy, suggestion ko lang po, hanap po kayo ng malaking tindahan jan sa inyo pwede niyo po sa kanila ibenta :) ganun po ginawa ni mama sa adult diapers ko non nung di ko na po ginagamit.

3y ago

Cge po mommy thank you po 🥰