ITS A BOY 😊

salamat talaga sobra lord sa blessings na binigay mo sa amin 😊 18weeks and 6days.. super likot mo anak sobrang saya ko ng makita kita nakaka iyak.. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

ITS A BOY 😊
21 Replies

Congrats po! hehe same tayo mamsh, last wk lang ako nagpa utz 20wks that day hehe and kitang kita na boy rin! lakas kumaway ng lawit ni baby 😂 breech nga lang sya nung oras na utz ako morning pero nung check up ko nman pagkahapon kay doc naka cephalic na sya since nasa bandang puson ko na yung hb nya 😅😂 napaghahalataang malikot.