itatanong ko lang po kung may chance na po ba makita ang gender ni baby pag tungtung ng 32 weeks?

saktong 8 months na po ba ang 32 weeks or 7 months parin sana masagot po first time mom po kasi ako kaya wala ako idea sa pag bibilang ng by week at months thank you mga mhie sana masagot po Godbless to all

1 Reply

mii, sakin pagtungtung ng 5mos nagpa gender ako agad. ayon baby girl. pwede na kayo magpa gender, inom lang ng chocolate bago ultrasound para malikot

1y ago

๐ง๐š๐  ๐ฉ๐š ๐ฎ๐ฅ๐ญ๐ซ๐š๐ฌ๐จ๐ฎ๐ง๐ ๐ง๐š ๐ฉ๐จ ๐š๐ค๐จ ๐ง๐  5 ๐ฆ๐จ๐ง๐ญ๐ก๐ฌ ๐ค๐š๐ฌ๐จ ๐ฆ๐š๐ฅ๐ข๐ข๐ญ ๐ฉ๐š ๐๐š๐ฐ ๐›๐š๐›๐ฒ ๐ค๐จ ๐ค๐š๐ฒ๐š ๐๐ข ๐ฆ๐š๐ค๐ข๐ญ๐š ๐ ๐ž๐ง๐๐ž๐ซ ๐ง๐ฒ๐š ๐ค๐š๐ฒ๐š ๐ฉ๐ข๐ง๐š๐›๐š๐›๐š๐ฅ๐ข๐ค ๐š๐ค๐จ ๐ง๐ ๐š๐ฒ๐จ๐ง๐  8 ๐ฆ๐จ๐ง๐ญ๐ก๐ฌ ๐ฌ๐š ๐ฃ๐ฎ๐ฅ๐ฒ 9 ๐ฉ๐š ๐š๐ค๐จ ๐ฆ๐š๐  ๐ฌ๐š๐ค๐ญ๐จ๐ง๐  8 ๐ฆ๐จ๐ง๐ญ๐ก๐ฌ