what to do?

May sakit si baby boy namin mga mommies. nung april 29 ng gabi pa po siya sinisinat then kagabi po po pinahilot namin. naging okay siya pero today po nagduduwal siya at nagkasipon at ubo. Hindi ko po alam gagawin ko kasi kapag nagpaappointment kami sa ospital o clinic baka iba isipin. help po mommies. panay rin pupu niga po today.

2 Replies

Mamshi better ro consult kay pedia po may mga teleconsult naman po na ino-offer po sila. Lalo na ngaun pandemic🥺 para mabigyan na agad si baby ng further assessment. Get well soon baby🙏🏻❤️