Ano po yung mga signs na buntis ang isang babae?

Sakin po kasi parang may UTI ako masakit po likod tas tagiliran

1 Reply

it is best to confirm pregnancy by PT. if delayed, do PT, first urine after waking up in the morning. hindi pare-pareho ang symptoms ng pagbubuntis. sa 1st born ko, masakit na puson. sa 2nd born ko, breast tenderness.

1y ago

if buntis kapag breastfeeding? hindi pare-pareho ang symptoms. kung hindi pa nadadatnan, hindi natin alam kung kelan ang ovulation. macoconfirm lang tlga if mag PT if suspected na buntis based from previous symptoms of early pregnancy.