hello po mga mommy, late na po Ako nka inom ng folic acid 4 or 5months ata Ako nka inom. salamat po

saka nka 2doz. lang po Ako, may posibilidad po ba na ma bingot si baby ko?

9 Replies

Ok lang yan mih. Sundin mo po payo ng OB mo sa pag inom ng folic acid hanggang sa manganak ka. Kung gusto mo naman maka sigurado na walang bingot si bby, magpa CAS ka po para ma check ng doctor.

Hi mii. Ako rin 4 mos ko n nalaman n preggy ako. Kaya 4mos n tyan ko nung ngtake ako ng folic.. pray lang tau mii n healthy c bb.. btw 39weeks n ako be. Waiting nlng Kelan lalabas c bb. :)

hello mi late kona nun nalaman na buntis ako siguro 5 mos na nun. Akala ko delayed lang di rin ako nainom ng vitamins since 1month ko hanggang sa nag 9mos okay naman si baby ko

same late nadin ako naka inom nag worry ako para kay baby

Di po mii. Ang bingot daw sa genetics nakukuha.

why late? pwede maging cause ng spina bifida

di naman po cguro mommy

depende. pray lang lagi

1y ago

salamat po, sana okay lang baby ko🥺

hndi po