PASASALAMAT❤

Sainyo po mga loving mommies and daddies na nagLike sa photo entry ko po, Maraming salamat po!? Kahit nakakairita na po ang pakisuyo ko, support pa din po kayo? Thank you and God bless you all❤❤❤ Sa mga gusto pa pong magLike, Pakivisit nalang po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po? Extended po kasi ang pa contest ng TAP hanggang July 15? Love Love Love❤❤❤

11 Replies

Dami nag aaway away mga momshie dahil sa palike m ng pa like 😌 sana nlng po kasi nung mejo pinagbbawalan n kau mejo nag adjust dn kayo kaya ngayon mdme nggalit sa inyo nabubully tuloy kau.. pati ibang momshie nagaaway at d na healthy sa app nto. Sana matapos n yang tv n yan para wala ng iringan dto sa app..

5y ago

oo tama.. e kaso mukang matigas muka nyan ni divine e..ayaw pa din tumigil. haha

bastos ng mukha mo manang! kasing bastos ng pag uugali mo. dami dami ko notification tapos puro palike mo. kairita ka! ultimo mga old post ko at picture ng anak ko kinocommentan mo. la patawad? dun ka sa asawa mo maglambing nang maibili ka tv! susko.

5y ago

HAHAHAHAHA kaya nga g na g sa TV di magsumikap magtrabaho para makabili di Yung mag gagaganyan

buti nga ikaw fair ka sa sinalihan mo na contest yung iba gumagawa pa ng dummy accounts and hindi siya patas para sa mga nageffort na sumali well sabi nga nila nasa diskarte daw 😅 anyway, God bless po. 😊

5y ago

God bless din mommy🙏

Hayaan nyo po pag nanalo po ako magpapasalamat po ulit ako😊

5y ago

Wag nio n lng pnsinin c divine the more pnpost nio sya mas masaya sya

wala pambili ng tv yan kaya g na g yan sa contest. 😂😂

5y ago

Kung naiirita kayo kay Divine, masyado nang below the belt ang banat nyo.

Mas magpapasalamat kami kung mawawala ka sa app na to!

5y ago

Hayaan nyo guys, hindi nyo na makikita ang posts/comments ni Divine dahil kayo ang mawala dito SOON for disrespecting and using foul words. Ciao!

Sis ano po ibigsabihin ng CRL, live singleton

Done mommy! God Bless!

your welcome po! 😊

Jusko naextend p! Hahaha

5y ago

Binebenta???😂😂😂