Manganganak na Po ba ako??

Sain na Po ba to na manganganak kana ung nasakit ung balakang at puson pero natigil Po ung sakit pero ilang seconds PaLang nasakit nanaman grab makasakit pero lung aanak Naman ako dapat may nalabas sakin na dugo pero Wala Naman ea manganganak na Po ba ako #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Best is to observe kung gano katagal yung sakit and yung pagitan. I assume na kabuwanan mo na so much better na inform mo na kay OB or pacheck kana.