Pregnant Issues

Is it safe to use an Asthma inhaler during pregnancy? Specifically the Product Hivent 2.5mL. Thankyou!

4 Replies

Ang alam ko po okay lang ang inhaler sa buntis kasi kailangan niyo yan. Pero yung gamot di ako sure, kaya dapat tanong niyo nalang sa OB para safe talaga

Yes! Im suffering po too much cold.. At yan Lang nagpagaling skin

Ask mo po ob mo.

5y ago

Opo maam Nikka, thankyou. Mgppcheck up ako today pero dhil hnd na ko mkahinga ng maayos ngtake na muna ako, bka mas lalong delikado kpag kulang na ko oxygen habang humihinga pahirap ng pahirap. Btw im 17weeks preg na po.

Hi sis better check with ur ob. Pero yung sakin nung preggy pa advised by ob na salbutamol ang itake kasi may nebulizer naman kami.