safe poba na

safe poba na makipag ano sa partner while in uti medication? 21weeks #advicepls #1stimemom

9 Replies

No. Mas lalala ang UTI mo mi. Di advise ng OB ang mag-do habang nagmemedicate for UTI.

Wag na po muna mag Trigger lalo UTI mo. Tiis tiis po muna. Explain mo kay Mr😂

hindi po.baka lumala ang UTI mo.minsan kaya din nag kaka UTI dahil sa sex.

Big no. Usually sinasabi po yan ng ob pag may uti.

yes... hindi naman naghahawa ang UTI

2y ago

hindi nakakahawa yung mismong UTI pero yung bacteria na nagcocause pwedeng mapasa.

No po!

no po

no

No