Calmoseptine ointment

Safe po kya sa buntis ang calmoseptine ointment sa buntis pinapahidan ko kc ung sa may singit at sa may pwerta ko gwa ng ang kati po kc ..tapos parang may mga pantal pantal ..hinde po kya makakasama sa baby o hinde po kya maaamoy ng baby sa loob ng tiyan ..salamat

4 Replies

try nyo yung sakin my .. Naflora feminine wash . . safe sya at continuous lang sa gamit everytime iihi kayo.. hugasan nyo with this .. super effective. recommend ng private ob ko

yes gingamit ko pag may rashes Ako power at singit

sakin po petrolum jelly lng po