Gaviscon pwede ba sa buntis?

Safe po Ito sa buntis? Sinabi ko Kasi sa OB ko na madalas masakit sikmura ko ,Sabi niya iwas sa soft drinks,maasim,maalat. Ginawa ko naman, pero wla naman pag babago, mahapdi parin sikmura ko or minsan maasim na. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Gaviscon pwede ba sa buntis?
2 Replies

yes po, ganyan din po Ako family side ko acidic nakuha ko un... ndi Ako mahilig sa mga acidic na inumin, ni kape bawal 😅 Meron din sa juice at pag sumobra ka sa gatas... kaya ndi Ako Umiinum Ng kung Anu Anu tubig lng tlg... Nung 2nd baby ko every morning kumukulo sikmura ko ndi nmn gutom at Ang Asim...

try mo ask si ob sabi kase ng mga friends kong buntis ayan nireseta sakanila gaviscon pero ako diko pa natry mag ask din ako pag balik ko