4months

Safe po bang makipagsex kahit ganyang months na po, di po kasi ako pumapayag baka kase may mangyare sa baby, safe po ba? Salamat po sa sasagot.

18 Replies

Safe basta di ka maselan. Ako mag 2 months na si baby nung nalaman ko na buntis ako and super active namin nun ni hubby bago namin malaman and thank god okay naman si baby hehe 1 month & 1 week na sya today 😊

ok lang momsh basta hindi ka nagkakaproblem or kung wala ka naman nararamdaman or kung hindi ka naman dinudugo ask your OB nadin. kasi kung wala ka namang problem ok lang magDo throughout pregnancy

kung hindi ka po maselan magbuntis. okay lang naman po.pero dapat hindi hard.

ok lng makipag do basta hnd mababa matris mo ask mo nadin sa ob mo

Pag buntis ako hndi nku nagpa2galaw until mag 6mount baby ko

Safe po as long as walang sumasakit sayo lalo na balakang

Ask OB po, kasi depende yan kung maselan ka magbuntis

Kung hindi naman po kayo maselan okay lang yun.

safe naman basta di ka maselan magbuntis

Safe kong walang complication sis