is it safe?

Safe po bang kumain ng pinya ang 15weeks na buntis? May mga nagsasabi kasi n ok lg daw. Meron dn nagsasabi na bawal daw?

2 Replies

Ok lang po kung patikim tikim lang kaya po kase sinasabi nung iba na bawal pag po kase nasibrahan ih nagiging cause po ng early labor

Okay lang po. Basta with moderation. Lahat ng sobra masama.

4y ago

Thankyou po mommy. Sarap kasi tsaka parang eto lg yung avail na prutas ngayon dito samin bukod sa apple dhil sa ecq. Constipated pa naman ako kaya mnsa lg dn kumain ng apple.