Just mums

Safe po ba uminom ng malunggay tea while pregnant for increasing milk supply? Nababahala po kasi ako na baka wala akong maiproduce na milk pag nanganak na ako.

2 Replies

Home made malunggay tea inadvise sa akin ng OB 2 weeks before scheduled cs.

5y ago

1. Patuyuin ang dahon ng malunggay 2. Isangang ng saglit ang tuyong dahon 3. Ilaga dahon kasama ang tanglad 4. Timplahan ng asukal (brown ginamit ko) 5. Palamigin Pero ngayon may mga nabibili na ding malunggay flakes i think pwede din yung for tea