Safe Or Not??

Safe po ba sa preg gumamit ng ERASE SOLUTION para po sana sa mga pimple marks ko. Sino po naka try na before nung buntis or lately lang?? Pleaseee kung safe ba or hindi bago ko magamit TIA!

2 Replies

Stop po muna mhirap po kc may mga side effect po ang mga pinapahid s mukha..or basahin nio nlng po.ung lagayan if safe s preggy..kc alm ko po hindi..kasi nakagmit n din po ako ng erase..

nagiging sensitive po ang skin ng buntis kaya ingat lang po sa mga pinapahid.