Safe po ba sa buntis cefalexin 500mg

Safe po ba sa buntis cefalexin 500mg sabi po ni ob my UTI po daw aq RBC 0-2/HPF & WBC 3-6/HPF.. grave po ba uti q#advicepls #pregnancy #pleasehelp ..cno po marunong tumingin Ng laboratory sa urinalysis. Sana matulungNnnionpo q .. takot po kc aq uminom Ng antibiotics. .im 21weeks pregnant po

Safe po ba sa buntis cefalexin 500mg
14 Replies

Wag po mommy, kasi dapat water therapy lang pag antibiotics makakaapekto sa baby mo

3y ago

ob nag reseta nyan tapos wag dahil makakaapekto kay baby? baliw yung ob para mag reseta ng makaka apekto sa bata? papatanggal nya lisensya nya kung magrireseta sya ng ganyan na mag ccause ng masama both sa mommy and baby???? kahiya naman sa ob na ilang taong nag aral.