REBOND IS SAFE?

SAFE PO BA SA 3 MONTHS PREGNANT ANG BRAZILIAN / REBOND OR KERABOND? YUNG NAPAGTANUNGAN KO KASE SABE SAFE DAW YUNG KERABOND SINCE WALA SIYANG AMOY. IS IT TRUE?

136 Replies

Hindi po kasi may formaline ung mga gamot na ginagamit sa brazillian

Wag muna po pag ganyan mga rebond2... iwas muna para sure na safe

wag n po muna momsh, after mo n lng manganak pra safe c baby,

don't you dare kung gusto mong healthy ang baby mo pag labas

Its not about the amoy, its about the chemical to be use.

No po. Kahit anong buwan na ung tummy mo momsh bawal po

Hindi po safe momsh tiis lang muna momsh para kay baby.

Nope! Bawal po ang kahit anong treatment kapag buntis.

Wag na po muna momsh. After mo na lang manganak po

I read sa Google na pwede raw. Balak ko Rin pa rebond eh.

5y ago

Wag lang yong ini inom...