REBOND IS SAFE?

SAFE PO BA SA 3 MONTHS PREGNANT ANG BRAZILIAN / REBOND OR KERABOND? YUNG NAPAGTANUNGAN KO KASE SABE SAFE DAW YUNG KERABOND SINCE WALA SIYANG AMOY. IS IT TRUE?

136 Replies

Not safe

bawal. sino nagsabi sau nasafe? wag ka makinig don no

Its a no no momsh, better to prevent it

No po, pero 2mons preggy na pala ako nun nagparebond ako hindi ko kasi alam may mens kasi ako kung alam ko lang hindi na ko nagparebond... But thanks GOD ok naman health ni lo ko 😊

bawal po magparebond due sa chemicals nta

No po

No po. Tiis2 muna para kay baby.

No po muna

no poh

As much as possible po stay away muna sa kahit anong chemicals(maamoy man or hindi) to make sure na hindi makakaapekto sa development ni baby esp.for the 1st trimester.