Cold

Safe po ba na mg aircon ang 2 months old baby kahit my sipon?

3 Replies

Safe naman po. Mas mahirap pa yung electric fan na nakatutok sa kanya. Basta di masyadong malamig and dapat po May maintenance na nalilinis yung filter parati para di mag cause ng allergic rhinitis

safe naman po basta proper clothing if malamig masyado mejasan pa rin if malamig ang kamay at paa baka need itaas ang temp para hindi masyado lumamig.. electricfan wag po nakatutok..