Unan sa pwet

Safe po ba na mahiga ng nakatihaya pero may unan sa pwet? Sobrang sakit na kasi ng left side ko at parang sumasakit na ang pwerta ko pag naka left side. Mas comfortable ako pag nakatihaya na may unan sa pwet.. Worried lang ako kay baby, kasi hindi sya gumagalaw pag nakatihaya ako. Mas malikot sya pag naka left side ako. Sa 24 pa kasi balik ko kay OB Advice naman po. Thanks in advance#firstbaby #bantusharing #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Pwede naman po kung talagang masaket na pero may nabasa po ako dapat every 20mins nag change ng position kase mas best pa rin po yung naka side