Covid vaccine

Safe po ba na after manganak magpa covid vaccine agad? #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

8 Replies

Better consult your OB mommy pero malamang sa okay naman kasi safe naman si vaccine sa breastfeeding if ever yun ang concern mo. As long as kaya mo na magkikilos at iwan si baby saglit para sa vaccine. But yun nga consult pa din kay OB.

It takes atleast 45 days for the body to return back to its pre-pregnancy state so for me mas maigi nang after 45 days po para atleast fully recovered ka na. 🙂

Ako momsh 3 weeks si baby nung nagpavaccine ako few days ago (Sinovac) Sabi ng nag interview saken, no problem daw magpavax bagong panganak at breastfeeding moms.

pwede po magpa vaccine kahit buntis. 14 weeks onwards pwede

3y ago

Kmusta ka na momsh?

di po kasi natanong sa OB

thanks po

pls help

upp