Anti- allergies

Safe po ba magtake ng ceterezine ang buntis? grabe kc hatching ako ng hatching mula p knnng umaga, pg d ko to inuman bka sipunin ako tpos atakehin ng asthma. please share your opinion. thank you!

9 Replies

Seek professional advise po. Kasi ako nun kahit sobrang pangangati ng katawan ko hindi ako umiinom ng meds na hindi prescribe ni OB.

di po. same tayi ng case pero bawal po talaga uminom ng mga gamot.. drink lots of water lang po momy

tinanong ko po ung OB ko abt sa citirizine kasi po may skin allergies ako, safe naman daw po

Ask your ob sis. Mine allowed me to take ceterizine or loratadine.

as my ob say pede naman daw siguro iconsulta mo muna..

Consult your ob kasi hndi tayo basta basta pwde uminom ng gamot.

yes yan yung binigay sakin nung nag alergy ako cetirezine

ask mo sa ob mo sis para sure na safe ung mga iniinom mo

ask Your OB Po for the best advice