Breastfeeding while pregnant

Safe po ba magpa breastfeeding while pregnant? Ako po ay 31 years old at pregnant ngaun sa pangalawang ko pong baby ng 9 weeks plng. Ang first born ko po ay puro breastfeeding lng from birth di po sya nasanay dumede sa tsupon, kahit sinusubukan nman pero di nya po talaga type dumede doon. One year and 7 months na po xa ngaun at kumakain na po xa ng solid foods. Sinubukan ko na po sana xa e wean sa breastfeeding kaya lng ayaw nya kasi ng formula milk either sa baso or sa tsupon, or sippy cup or e straw ko po di talaga nya iniinom ang gatas. Iba-ibang brand ng formula milk na din po ang tinry ko pero wala talaga syang magustuhan. Sa awa ko ky baby pinag breastfeeding ko nlng po before naptime or bedtime nya para makatulog kasi iyak ng iyak dahil di nman dumedede sa tsupon. Ang worry ko lng po is yung second baby inside me kung ano pong epekto ng breastfeeding sa kanya, at kung ok pa ba or hindi na dapat?

1 Reply

ok lng yan kapitbahay nga nmin buntis kakapanganak lng din halos

3y ago

nagbebreastfeeding po ba sya hanggang makapanganak?