#Pregnancy

Safe po ba mag rides ang 6months preggy? For two hours? May family gathering po kasi kami sa tanay rizal. That's why Im asking kung ok lang po ba yun?

2 Replies

depende rin po sa condition ng pagbubuntis nyo mommy if high risk or not. pwede naman po if di maselan pagbubuntis. ang iiwasan nyo lang po ay disgrasya. kaya dahan dahan lang po sabhin nyo sa magddrive.

Much better wag nalang mamsh. Di kase safe lalot 6months kna.