Bawal po ba??

Safe po ba kumain ng fruit cocktail? Nagccrave po kasi ako sa macaroni salad kaso may pinya tyaka papaya ung fruit cocktail di daw pwede sabi ni hubby 🥹

15 Replies

pinya naman po ay pwede kainin ng buntis wag lang po sobrang dami...sa papaya naman daw bawal kapag hindi po hinog...safe po kumain nyan wag lang po sobrang dami dahil matamis saka pasta po yan,nakakataba po😁

2y ago

nakakalaglag daw ng bata kapag hilaw ang papaya.

pwede pong kumain ng pinya ang buntis. wag lang sobra :) pamahiin lang yung nagsasabing bawal. nandito rin yan sa app, pwede niyong tignan. nakalagay rin mismo na pwedeng kumain ng pinya ang buntis.

sa early pregnancy alam ko bawal po ang pinya, ang papaya naman pwede po basta hinog, kumakain dina ako ng fruit salad iniiwan ko nga lang un pinya hahaha

I always eat papaya and pineapple mi 🥰 27wks na ko. Simula 1st tri kumakain ako. Kanina ulam ko pininyahang manok 😅

ako na kumakain ng atsara 1st tri hanggang ngayun na mag 3rd tri na and so far healthy nmn bby ko wag lag lagi mii

Ako po 30 weeks na ngayon, nung 1st trimester ko ang lakas ko kumain ng pinya. Pero hindi araw araw.

2y ago

Kaya nga po, kaso sinasawsaw ko pa sa asin na may sili yung sakin.

kung mataas sugar mo esp if you have GDM, makakataas lahat yan ng sugar so either wag or sobrang konti lang

ako nga ngccrave lage sa fruit salad.. pwede nmn kumain bsta in moderation.

Pwd nmn.yan cravings ko last week gmawa me ng macaroni salad.24w now