34 weeks day 4

Safe po ba kaya kung 34 weeks palang manganak na po?

7 Replies

kulang pa sya ng weeks mi kpg ganon bed rest muna ako nag 3cm 35 weeks pa lng na confine ako sa ospital 1day pra lng magamot at mabigyan ng pampakalma matres ko na ma close muna ulit kc kulang pa tlga sa weeks kpg ganon dpt mga 37 pataas dw sabi ng ob ko pwd na.

ako mga mie 35 weeks na bukas 1cm na kulang pa sya ng 1week bago mg full term sna wg Mona sya mdagdagan khit psok lng ng 37 weeks pde na un

5mo ago

same 35 week's triplets baby 1cm nresetahan aq ng ob ko heragest pampakapit para umabot ng 37 weeks 🙏🙏🙏

masyado pa pong maaga para manganak, same po tayo 34 weeks and 4 days ngayun. Pag naninigas daw po ang tiyan mag pahinga po.

team pasko at newyear may gc ba kayo? kabado malala na din ako 35w na 🙃

dec 25 edd here pero di pa aq na IE mga anong weeks bago ma IE 1st time mom po

5mo ago

kelan po kau ng ultrasound mi? 35 weeks na po aq pero dq pa alam kng ilan kls si baby at kng cephalic sia , last ultrasound ko 6mos plng sia cephalic 1st time mom kase aq should i worry po ba late na ba aq for ultrasound ? pinapabalik aq ni OB dec 2 pa tas mg 37weeks aq DEC4

masyadong maaga mhie wala pa sa full term si baby

ako nga 36weeks 1cm hanggang ngayon 37week 1cm pa rin