covid vaccine

safe po ba kay baby and sakin po kung may first dose na po ako ng bakuna ? and safe din po ba kung uminom pa rin po ako ng mga meds ko para kay baby ? tas hindi ko sinasabay yung paracetamol 😢 7 months preggy po ako worried lang po salamat po#ProudToBeABakuNanay #AllAboutBakuna #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Yes ma safe po ang bakuna. Maraming preggy moms na din po ang ngpabakuna if you wish to read more of their experience po. Join Team BakuNanay in Facebook.

yes, safe po ang bakuna actually on your 4th month of pregnancy talaga dapat ang 1st dose ng covid vaccine.