Rx

safe po ba inumin ung ferrous sulfate while pregnant di ba para sa dugo un .di ba mkakasama sa baby pag uminom nun pero prescribe namn sya ng nurse n nag assist skin knina .medyo natatakot lng ako wla bang mgiging side effect un kay baby .thanks sa mga sasagot?

2 Replies

safe po para sa baby yan.. umiinom din ako nyan as advised by my OB.. :) anemic kasi ako.

Yes, safe sya mommy. Hindi naman ipe prescribe yan kung makakasama sa inyo ni baby. 😊