Hi mga Mommies

Safe po ba gamitin ang mestiza soap while pregnant since natural ingredients naman po sya.

1 Reply

Skin whitening po ba siya na soap? Kung oo momsh wag muna kasi baka sensitive po skin mo ngayong preggy na tsaka nakakasama din kasi kay baby yung may matatapang na sabon katulad ng kojic. Better switch muna sa mild soap like dove pero i try mo na din po ask sa OB mo if pwede 😊

3y ago

Yes po momsh whitening po sya. pero kini claim kc ng product is safe for preggy . para sayo momsh safe?