spicy food

Is it safe po ba to eat spicy food. Im 5weeks preggy. Kasi gusto ko lagi spicy ung ulam wala akong ganang kumain kung di maanghang or kaya naman di maasim. Nakakakain ako ng isang siling labuyo. Di naman sumasakit tyan ko. Sabi kasi nila nagcacause daw ng gastric upset ang spicy food. Tska di kaya teratogen ang spicy food.

1 Reply

Dahan dahan po sa maanghang mommy. Masama po sa sikmura ang maanghang. Pwede din po kayo magkaalmoranas dahil sa spicy food.

4y ago

Hmm? Wala naman po siguro not until sa weeks na malalasahan na ni baby yung food na kinakain ng mommy.