Cnu na po nakapag pa vaccine na preggy dTo safe po ba

Safe po ba Anu po nararamdaman nio after vaccine safe po kAya Kay baby

Cnu na po nakapag pa vaccine na preggy dTo safe po ba
2 Replies

Ako po moderna ang vaccine ko mukhang safe nman siya kasi hanggang ngayon malikot pa ang baby ko and bukod sa mga sinasabi nila na mrramdaman mo right after getting vaccinated katulad ng fever, mabigat ung arms and masakit na katawan wala nman kakaiba akong naramdaman second dose ko na sa 18... And advise din ksi siya ng OB ko so tiwala naman na ako