1 month ng cs po ako.

Safe po ba ang withdrawal pra hndi mabuntis agad??? TIA

26 Replies

ikaw din un ngtanong kung mabubuntis b kc ngSex kayo ng partner mo after just 3weeks, CS delivery pa..ilang taon k nba sis, di kba na-orient ng OB mo sa risk nyang tahi mo bka bumuka pag napwersa or kung mabuntis k ulit kng di nmn pla kyo gumagamit ng contraceptives.. kung ayaw nyo masundan anak nyo agad, punta k sa health center, hingi k pills or pa-inject ka para sure..libre lang un..at please lng, attend kyo seminar ng family planning..real talk yan, hindi sa namamahiya

Hi mamshie.ask mu c ob-gyn regarding jan Kung breastfeeding ka safe pa Yan pero kng dka breastfeeding e wag na muna Lalo n Ang mga mister Hindi mkpgpigil Yan n mghappy new year Sa loob😁.

Ipahinga mo na lang muna ung katawan mo. 1month pa lang yan tahi mo about sex agad ung tinatanong mo. Ung ibang nanay nga mag gusto pang ipahinga ung katawan kaysa sa sex eh.

4y ago

Bat pakelemera ka kung nag sesex na sla ng asawa nya. Wag kana mag reply kung wala kang magandang isasagot impokrita

Depende siguro kung marunong talaga asawa mo sis. Kami kasi ng lip ko withdrawal kami for 2 years bago nasundan panganay ko.

No, not safe meron dito 1 month palang ang baby buntis ulit.. Use contraceptive at saka d pa heal ang sugat nyan sa loob.

Hindi safe. Dinidiscuss naman ng ob pag check up mo after mo ma cs ang family planning e. Hindi ka pa ba nakabalik sa ob?

Hindi fool proof ang withdrawal. Kung ayaw mabuntis, magfamily planning. Mahirap po pag sunod sunod ang anak. :)

If you're a breastfeeding mom, safe po. Up until 6months. After that, needs family planning na. :)

Safe naman.. Kasi ako noon sa first baby ko withdrawal kami umabot naman 3years bago nasundan..

Related Articles