TOOTHACHE! >.<

Hi, safe po ba ang toothache drops for me na 8 weeks pregnant? hndi ko na kasi ma tolerate ang sobrang sakit. 1st baby ko po kasi, wla din po ako kasing contact sa OB. Salamat po.

1 Reply

Diko sure kung safe ba. basta yung sakin nagkaganan ako. talagang iyak nako nun kase di ako makainom ng gamot kase bawal nga ang ginawa ko is. nagtoothbrush ako ng nagtoothbrush tapos nagbababad ako ng maligamgam na tubig na may asin. Hanggang sa mawala ang sakit. tapos nag pray ako. nawala din naman. hanggang ngayon e dina sumasakit.

Related Articles