Paggamit ng contact lens sa 2 months preggy??

Safe po ba ang paggamit ng contact lens sa 2 months preggy??#1stimemom

1 Reply

walang problema ang pag gamit ng contact lens if galing naman sa eye specialist talaga. ang down side lang is kung mag papacontact lens palang while pregnant kase pag buntis iba iba ang vision natin hindi stable. so if my ginagamit kanang contact lense dati stick kana dun sa grado mo.

3y ago

Kaya po pala kapapagawa ko lang ng salamin, Mali na agad ang grado sakin wala pa one month