vicks or katingko

Safe po b gumamit ng vicks o katingko 3mons preggy na po since 1stmonth gumamit na po ako kasi nahi2lo po ako

12 Replies

Safe wag lang daw sa tiyan lagyan, ako 1st tri ko katingko nilalagay ko until now na sumasakit mga katawan ko yun naglalagay pa rin aq

Vicks po mas safe. Sa label po kasi ng kantinko may nakalagay na hindi sya pwede sa pregnant.

Nung 1st tri ko nagkakatinko din ako sis, sa sintido at sikmura. Hehe

Mqa maganda po kung vicks. Mas safe..

Ako po dati white flower.

Vicks ginagamit ko sis

White flower sakin

Safe daw po vicks

vicks much safer

Safe ang vicks

Related Articles