Pasagot Po ?

Safe pa rin po bang sumakay sa motor ang buntis?

8 Replies

OK lang naman po pero dapat naka upo ka ng hindi naka harap sa driver dapat nakaupo ka ng naka side para hindi matamaan yung pwerta natin. Delekado kasi lalo na kung maselan ang pagbubuntis mo. Pero kung kaya naman iwasan, mas okay po na wag ka na muna sumakay ng motor😊

Mag doble ingat nalang talaga at magdasal. pag maselan ka better not na or if natatakot wag narin. ako naman kasi before hanggang sa bago ako manganak sumasakay parin ako sa motor ng hubby ko. Every check up ganon kami. Awa ng Diyos ok naman.

Well nung ako, suki ako ng angkas hanggang 7th month ko pero tumigil din ako nung last 2 months. Not advisable though kasi baka magkaiba tayo magbuntis. Better if you don't na lang. Motorcycles are dangerous to begin with.

4y ago

Yes po okay naman siya. He's 7 days old now 😊

Yes pero ingat ingat lng

Wag na muna mahirap na

Naku wag na muna.

No