Feminine wash

Safe pa rin po ba mag feminine wash Ang preggy? 8weeks preggy here. At ano pong gamit niyo? Thank you po. #1stimemom#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

17 Replies

ang gamit ko yong sabon mismo na benta ng Ob ko. pero gusto ko magpalit kasi iba talaga amoy pay buntis kesa hindi buntis..hindi naalis yong amoy sa sabon na recommend ng OB ko which is yong tinda nya mismo sa clinic nya. any suggestion mga sis na recommended ng mga OB nyo na safe? 30weeks & 2days pregnant here. ☺️

Ito po gamit ko. For pregnant women talaga sya. Gamit ko sya as facial, body at feminine wash na po. Di din sya scented masyado kaya ok para sa mga buntis na maselan ang pangamoy.

im using the feminine wash na prescripted by my OB. yung ph care kase dati gamit ko sabi ni OB once lng a day lng daw gngamit yon kasi mabango at malakas maka imbalance PH level

yes po...gynepro,naflora,atchaka betadine po advice ni ob sakin hwag daw po muna gumamit ng ph care kasi medyo matapang daw po yun

gynepro po gamit ko, using it since 18weeks preggy ako kase nag ka vaginal itch ako, and tanging gynepro lang nakagaling

safe parin naman.. pero wag masyadong marami and wag araw araw.. sabi ni ob ko dati kahit mga 3 a week lang po..

ako din po may vaginal discharge at medyo may amoy po ano po Kaya maganda na feminine wash..9months here now

yes. and its needed lalo na prone sa uti ang mga preggies kaya we need more protection than before. 🙂

gynepro advice ng OB ko. 2x a day mag huhugas. para sa hygiene at iwas infection parin.