7weeks preggy

Safe mo po kahit sa loob iputok kahit preggy po?7weeks po preggy

1 Reply

yes mii, pero ma advice ko sayo wag muna kayo mag do ulit ni hubby mo kasi nasa first trimester ka pa lang maliit pa po si baby at di pa po ganun katindi ang kapit nya possible po sya magkaron ng subchorionic hemorrhage dahil sa pag ddo. Mag rest lang po muna kayo, palakihin po muna si baby ng konti oag 2nd trimester na lang po ulit if kaya nyo po tiisin or try po kayo ibang way para ma help din si hubby nyo.

Related Articles