Covid vaccine

Is it safe to get covid vaccine while pregnant? Is there any adverse effect to the baby? #pregnancy #advicepls

19 Replies

I talk to my OB about that nung nalaman ko na buntis ako.. pero Sabi nya na mas maganda na after ko nalang daw manganak magpavaccine kasi until now Wala pa naman daw napapatunayan na Kung anong epekto ng covid vaccine sa pregnant.. Kaya she prefer na after birth nalang.. I'm 7 months pregnant now..