Covid vaccine

Is it safe to get covid vaccine while pregnant? Is there any adverse effect to the baby? #pregnancy #advicepls

19 Replies

safe po siya mommy, tatlong ob na napagtanungan ko, kakakuha ko lang din ng booster shot nung isang araw, dapat bakunahan ako ng anti tetanus pero mas mahalaga daw yung booster kaya yun ang pinauna ng ob gyne ko, and nogpositive kami lahat sa covid dito nung new year sa bahay, lahat kami mild lang, thank God!