Covid vaccine

Is it safe to get covid vaccine while pregnant? Is there any adverse effect to the baby? #pregnancy #advicepls

19 Replies

aq nagpavaccine aq d q Alam n pregnant aq ng 2 months. d q lang Alam wat effect s baby pero parang wala nmn. kc nung nagpavaccine aq d aq nilagnat wala man aq naramdaman kahit ung tiyan wala.except s masakit s braso un lng. then now ask q muna s ob q kung pede n aq magpabooster 6months n tiyan q now.