grapes

Is it safe to eat grapes when pregnant?..naguguluhan ako Kasi ng research ako merong good at meron ding bad Hindi ko alam Ano totoo ...may Alam po ba kayo since mga nanay napo kayo...1st time mom here po 23 weeks pregnant...thanks and Godbless to all

13 Replies

Tiniis kong di kumain ng grapes nung buntis ako dahil kako baka tumaas sugar ko. After ko manganak, nagpabili ako ng isang kilo and in just 2 days, naubos ko yun lahat hahaha ang saya saya ko pa nun habang pinapapak isang kilo ng ubas 🤣🤣

pwede naman momsh, siguraduhin lang na hugasan mabuti kasi baka may fertilizers or pesticides na makakaapekto sa baby.

Yes po mommy,,,ako kumakain kaso madalang at hugasan mabuti pati tinatangalan ko din ng balat.

pwede naman po ang grapes basta huwag lang po sobra and in moderation as always

Everything should be in moderation lang po Mommy.

Safe naman po kaso matamis un kaya in moderation

Lahat pwedeng kainin in moderation lang sis.

Pwede naman po wag lang sobra po.

ok lang namn,wag lang subra2

Yes, in moderation mami