pills.

safe ba talaga pills? kahit sa loob lagi iputok hindi ka mabubuntis?? hays.

48 Replies

Safe po ba iputok sa loob kahit gumagamit Ng pills , sana po may makasagot

safe ba talaga pills? kahit sa loob lagi iputok hindi ka mabubuntis??

Yes more than 99% effective siya as contraception. Wag lang magmiss ng dose.

4y ago

Hi! :) pano if every 12 am or sometimes pass 12am na mga 12:50am. Ako nakakainom ng pills hndi accurate yung time pero wala namang missed na pills safe parin po kaya yun? Thankyou so much 😊

Safe po bang iputok sa loob kahit hindi on time nainom ang pills?

Safe poba maam na naputok sa loob pero nag ttake naman ng pills?

Ako naubos Kuna Yung pills na binili ko di pa Ako dinadatnan??

mabubuntis kaya kahit hnd withdrawal pero nag take ng pills?

Hindi ba mabubuntis pag pinutok sa loob tapos after inom ng pills

2y ago

ask po ako pang 4th day palang po akp nag inom ng pills tapos pinutok ng bf ko sa loob may chance ba ako ma buntis?? pa sagot po

Lahat po ng contraceptive hndi po 100% safe momsh ☺️

safe po ba iputok sa loob kahit nainom ng pills?