mhe

safe ba magparebond kahit buntis..4mos na po an tiyan ko..thank you sa response..

5 Replies

masyado matapang Ang gamot ng rebond which is malaking epekto sa bata un buntis din ako 5 months na kahit gusto ko mag pa rebond sobrang panget na ng buhok ko Pero tinitiis ko na lang

i suggest wag nlng. ilang months lang nman po ang kailangang tiisin. kaysa malagay sa panganib si baby. matatapang ang chemicals na ginagamit sa pagpaparebond.

Sa asawa ko hindi nya ginawa yun kasi may mga chemicals na involve pati din nga ang pag nail polish eh. Mas okay na maging safe Mrs.

Ask po kayo ng clearance sa ob. May chemicals kasi na nakakasama kay baby lalo na matagal ang pag rerebond

nagparebond po ako 4mos. ang tyan ko...i hope ok labg baby ko.