ultrasound

Safe ba kay baby kung every month ako magpaultrasound?? May bad effect kaya kay baby at ano po kaya pwede Bad effect?? Salamat po sa sasagot

1 Reply

Walang bad effect yun. Kung may pang ultrasound ka monthly better yun para mamonitor maigi si baby. Sa mga high risk required yan saka may ibang check ups na kasama talaga ultrasound sa bayad.

4y ago

Thank you po momshy gusto ko nga po kasi every month magpaultrasound .ee ngayon di na ko worried 😊