new baby

Safe ba ang honey sa 1 month baby ilalagay sa water niya... salmat po

34 Replies

Pag 6 mons p po pwede mgbigay ng water kay baby.delikado po honey sa mga babies.

big NO!!! better do some research, bakit need bigyan ang 1 month old ng ganyan?

No po, raw kasi ang honey may mga bacteria yan... Go search mo sa goggle.

No mommy, 1 year old below di pa pede ang honey.. delikado po skanila..

No. Advisable age is 2 yrs & up pero un ay in moderation din lang..

No po. Raw ang honey may mga bacteria yun na di pa kaya ng baby..

Bawal pa po uminum c baby ng water 6 months po pataas dpat...

No mommy.. Tsaka d pa pwd inom si baby ng water Until 6mos..

kung na painom niyo na po sya ng may honey pacheck up niyo po sya

Hndi pa pwede ang tubig .Jusko . Mgresearch din po kasi ..