Herbal Medicine, hilot

Is it safe for 1 month old na magtake ng herbal? Like oregano? Kasi as per pedia breastmilk lang till 6 mos. Pero mahirap kasi makipag argumento sa matanda hays! Reason nila ganun daw ginagawa dati samin nung mga baby kami tapos kelangan daw pahilot si baby para di sakitin?

1 Reply

D pa pwde painomin ang baby ng herbal meds.. Sundin nio nlang po un ng pedia nio bka mapano pa si baby.at nakakatakot kaya na ipahilot mo c baby malambot pa ang mga bones nia..