nahihirapan maglakad

sadya po ba nhhrapan ang isng buntis maglakad 7months na po ako buntis pag kc naglalakad ako nhhrapan po ako eh prang nsa puson ko c baby or prang may lalabas sa pwerta ko slamat po sa ssgot

nahihirapan maglakad
1 Reply

Pano pong nahihirapan? Kasi ganyan din feeling ko, yung mabigat si baby na nasa puson banda. Pero di naman ako hirap maglakad. Nafeefeel ko lang na mabigat.

4y ago

oo gnun nga prang mbgat c baby skn tyan ko ang bagal ko maglakad