Problem. Ask

Sadya po ba laging masuka bawat kaen tapos hilo palagi ssfe kaya po si baby pa 2months pa lg po akong preggy. Tapos po likod pag minsan nasakit parang ngalay di naman ako dinudugo di rin ako nilalagnat hirap lang po ba tlga sa maselan mag lihi. Yun vitamin ko calvin plus tas wala mabilhan caltrate naging kapalit parehas ng brand daw pero parang nagpapalpitate ako dun. Diko nlg po ba ituloy yun yun folic acid na pang anti anemic po generic lg ok lg po ba. Hirap mag lihi kasi hirap mag hanap ng ibang bigla mo magustohan. Paki comment kung same tayo. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

Problem. Ask
2 Replies

in 1st trimester po tlga mahirap lalo na at sabayan ng morning sickness, take folic acid like what ur OB said importanti po yun for the brain development ni baby and anti anemic na din mommy.. base on my 1st trimester binigay ni OB is Folic acid lang then nung 2nd trimester na dun nako binigyan ng calcuim lactate and ferrous sulfate...

4y ago

opo folic acid nga po ati anemic po tapos po caltrate vitamins.

ako din sis same ng sau hirap din ako mglihi wlng makain

4y ago

kaya nga e mami di maka intindihan kung ano kakainin e.